ข่าวประชาสัมพันธ์

---- ขอเชิญชวนสมัครรับทุนการศึกษาโครงการ "เด็กดีของสังคม" ----

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาธนาคารออมสินครบรอบ ๑๐๘ ปี (วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔)

สำหรับนักเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่มีคุณสมบัติของความเป็น “เด็กดี” ใน ๓ ประเด็นหลัก ได้แก่
                           ๑) มีความกตัญญู
                           ๒) มีความเข้าใจที่ถูกต้องต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
                           ๓) มีจิตอาสา ร่วมกัน ทำดี อย่างมีปัญญา

นักเรียนที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกจะได้รับทุนการศึกษาจากธนาคารออมสิน
                                จำนวน ๑๐๘ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท

*****สามารถสมัครได้แล้ว ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง ๓๑ มกราคม ๒๕๖๔ *****

ติดตามข่าวสารและดาวน์โหลดใบสมครได้ที่ www.vitheebuddha.com